TIẾNG ANH NỀN TẢNG 4 KỸ NĂNG ONLINE

/TIẾNG ANH NỀN TẢNG 4 KỸ NĂNG ONLINE
TIẾNG ANH NỀN TẢNG 4 KỸ NĂNG ONLINE 2021-07-09T09:19:48+07:00
🔥🔥🔥 KHÓA TIẾNG ANH NỀN TẢNG 4 KỸ NĂNG ONLINE
– Nếu bạn có dự định học tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu hoặc đã quyết tâm học rồi mà không thấy tiến bộ.
– Nếu bạn cần ai đó hướng dẫn, sửa sai trong quá trình học tập.
– Nếu bạn chưa đủ tự giác, chưa đủ kỉ luật để học tập mỗi ngày, bạn cần có sự động viên và không khí học tập.
=> HÃY THỬ VỚI KHÓA TIẾNG ANH NỀN TẢNG 4 KỸ NĂNG ONLINE.
Khóa học sẽ giúp bạn trang bị tất cả những nền tảng cần thiết trong hành trình chinh phục tiếng Anh.
 
♥️ Lịch khai giảng: vào ngày 20 hàng tháng.
 
♥️ Học phí: 390k/tháng. Thời gian học: 12-15 tháng, tùy vào thời gian học của mỗi bạn.
 
🔥 Đặc biệt: Học thử tuần đầu miễn phí.

Học tiếng Anh ngay tại nhà nhưng khóa học này sẽ giúp các bạn sẽ lấy lại nền tảng tiếng Anh.

Khóa Tiếng Anh Nền Tảng 4 Kỹ Năng Online sẽ giúp bạn làm chủ khả năng nghe, phát âm chuẩn và đọc hiểu tiếng Anh. Đây là những kỹ năng quan trọng nhất, là nền móng vững chắc nhất để chinh phục tiếng Anh, giúp bạn tự tin để giao tiếp và dùng tiếng Anh sau này.

– Dù bạn mới học tiếng Anh hay muốn nâng cao trình độ thì kỹ năng đầu tiên cần phát triển là nghe. Nghe là cách nhanh nhất để tiếp xúc với tiếng Anh, giúp ta làm quen với các âm, với ngữ điệu, nó là cánh cổng giúp bạn bước vào thế giới mới: tiếng Anh.

Khi vào học các bạn sẽ được hướng dẫn cách học nghe hiệu quả và nhanh tiến bộ.

– Phát âm: ai trong chúng ta cũng có mong muốn là nói được tiếng Anh, tuy nhiên để nói được thì chúng ta phải phát âm tốt. Chúng ta biết từ đó, hiểu từ đó nhưng phát âm không được thì người nghe sẽ không hiểu được. Hơn nữa phát âm tốt còn giúp chúng ta nghe tốt vì khi biết cách phát âm thì chúng ta sẽ nghe rõ từ hơn, và khi nghe rõ từ hơn thì phát âm sẽ tốt hơn, chúng có mối quan hệ hỗ trợ nhau.

Khi vào học các bạn sẽ được hướng dẫn học phát âm theo tài liệu của người bản xứ. Trong quá trình học sẽ được thầy cô nhận xét và chỉnh sửa.

– Đọc: học ngôn ngữ quan trọng nhất là từ vựng, mà để có được từ vựng thì không phải chúng ta lấy từ điển hoặc một list danh sách các từ ra học, vì dù có học như vậy cũng không nhớ gì và không ứng dụng được gì. Từ vựng chỉ tiến bộ qua quá trình đọc, khi đọc ta có ngữ cảnh giúp ta nhớ từ tốt hơn và biết từ đó nên dùng trong trường hợp nào.

Ba kỹ năng trên là những kỹ năng quan trọng nhất, là nền móng vững chắc nhất để chinh phục tiếng Anh, giúp bạn tự tin để giao tiếp và dùng tiếng Anh sau này.

TẠI SAO LÀ HỌC ONLINE?

– Để tận dụng thời gian: nếu bạn bận rộn trong công việc hay học tập thì để dành 1 khoảng thời gian 2-3h đi học thì rất khó. Thay vào đó các bạn có thể dùng những khoảng thời gian rảnh của mình để học.

Tiếng Anh khác với các môn học khác, không phải học xong là ta áp dụng được liền mà nó cần phải thấm, tức là học bây giờ nhưng tới vài tháng sau ta mới ngộ ra và áp dụng được. Để thấm được tiếng Anh thì phải cần thời gian dài và liên tục, vì thế những thời gian rảnh rỗi trong ngày vô cùng quan vì nó giúp chúng ta học liên tục.

– Linh hoạt: các bạn có thể học bất kì thời gian nào trong ngày, ở bất cứ địa điểm nào.

LƯU Ý: KHÔNG PHẢI HỌC ONLINE LÀ CÁC BẠN CHỈ ĐÓNG HỌC PHÍ VÀ TẢI BÀI HỌC VỀ RỒI TỰ HỌC, MÀ Ở ĐÂY CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC SẮP XẾP LỊCH HỌC THEO TỪNG TUẦN, TỪNG THÁNG, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC THẦY CÔ THEO DÕI QUÁ TRÌNH TIẾN BỘ VÀ CHỈNH SỬA LIÊN TỤC NHA.

NỘI DUNG HỌC

1. Nghe: các bài nghe thường dùng trong cuộc sống hàng ngày, nên các bạn có thể áp dụng trực tiếp vào giao tiếp. Các bài học sẽ được sắp xếp theo từng cấp độ và có sẵn bài dịch để giúp các bạn yếu có thể hiểu bài nhanh.

2. Phát âm: các bạn sẽ được hướng dẫn học theo theo một hệ thống nhất quán, từ nguyên âm đến phụ âm, từ khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi và hơi gió sao cho phù hợp. Giáo viên dạy phát âm 100% là người bản xứ, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về sự chính xác và sẽ rất tự tin với khả năng phát âm của mình nha.

3. Đọc: các bạn sẽ làm quen với các bài đọc có cấp độ từ dễ đến khó, những bài báo thời sự hàng ngày nên ngôn ngữ mà các bạn học sẽ là ngôn ngữ sống, chứ không phải chỉ là sách vở.

Các bạn sẽ làm quen với cách đọc và hiểu luôn bằng tiếng Anh chứ không phải đọc rồi dịch sang tiếng Việt thì mới hiểu.

🔹 🔹 🔹CH HỌC ONLINE: sẽ có 1 forum để các bạn cùng học tập:
– Các bạn sẽ được sắp xếp lịch học, phân chia thời gian học giữa các kỹ năng nghe – phát âm – đọc – viết để đảm bảo tiến bộ tốt nhất.
– Mỗi tuần các bạn sẽ báo cáo kết quả để thầy cô theo dõi