VỀ D2D TOEIC

/VỀ D2D TOEIC
VỀ D2D TOEIC 2018-06-30T16:20:10+07:00

🎯 MỤC TIÊU

D2D TOEIC ra đời với mục tiêu: thay đổi lại cách mà trước giờ các bạn học tiếng Anh, cung cấp nền tảng vững chắc và đánh thức niềm đam mê học tiếng Anh của bạn. Với hệ thống bài giảng logic và có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

💡 TẠI SAO NÊN LÀ D2D TOEIC?

🔹 Với thời kỳ hội nhập như hiện nay thì tiếng Anh là thứ không thể thiếu để giúp bạn bước ra thế giới. Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, mặc dù các bạn đã học ở trường, ở trung tâm, rồi tự học… nhưng vẫn không tiến bộ nhiều, từ đó khiến bạn lo sợ và chán nản khi học tiếng Anh.

👉 D2D TOEIC sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về việc học tiếng Anh. Với các bài giảng được thiết kế một cách có hệ thống, không những bạn học ngữ pháp không hề nhàm chán, mà còn được trang bị các kỹ năng nghe, phát âm chuẩn của người bản xứ và được hướng dẫn cách học thuộc từ vựng cực kỳ hiệu quả.

⏱ Thời gian học chỉ 4 tháng (nếu bạn tham gia cả 2 khóa học) sẽ tiết kiệm cho bạn hàng tháng trời “đau khổ” với tiếng Anh, trong khi đó nếu tự học có thể làm mất 2-3 năm thời gian của bạn.

🔹 Hơn nữa, tại D2D TOEIC có chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ để giúp bạn yên tâm trước khi đăng ký học chính thức. Sau buổi học thử miễn phí đầu tiên, nếu bạn cảm thấy học hiệu quả thì mới đăng ký học, còn không thì bạn có thể ra về mà KHÔNG MẤT BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO.

💫💫  Hãy đến với D2D TOEIC, bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên có kinh nghiệm đi thi TOEIC thực tế và đã đạt được điểm tối đa TOEIC 990. Hơn nữa, bạn còn được cam kết đầu ra TOEIC 450+.

🤔 TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TOEIC?

 ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ RA TRƯỜNG

Các trường Đại học, Cao đẳng thông thường quy định đầu ra phải có bằng TOEIC 450. Và dĩ nhiên, trước khi làm hồ sơ tốt nghiệp, bạn nên sở hữu bằng TOEIC để không phải ra trường trễ hạn. Còn nếu trường bạn không bắt buộc TOEIC thì sao? Hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng đào tạo để xin tư vấn nhé! Vì thông thường các chứng chỉ quốc tế đều có thể quy đổi ra chứng chỉ trong nước, nên bằng TOEIC vẫn có thể dùng để xét tốt nghiệp đấy.

 THAY THẾ HỌC PHẦN TIẾNG ANH TRÊN LỚP

Hiện tại hầu hết các trường đều công nhận chứng chỉ TOEIC vì nó là chứng chỉ quốc tế. Ở một số trường Đại học – Cao đẳng ở Cần Thơ, bạn chỉ cần cầm chứng chỉ TOEIC hơn 350 điểm khi mới bước chân vào giảng đường thì bạn sẽ được miễn học phần Tiếng Anh trên lớp. Thông thường, học phần tiếng Anh trên lớp là 10 tín chỉ, học trong 2-3 học kì. Trong khi đó, chỉ với 2-4 tháng ôn luyện, bạn đã có thể qua môn rồi. Chẳng phải rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc sao?

 LÀM ĐẸP HỒ SƠ TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG

Hãy xem, trên các trang tuyển dụng, yêu cầu thường xuyên về tiếng Anh của ứng viên là gì? “Ưu tiên các bằng có TOEIC 500 trở lên”. Đấy, không đùa được đâu! Nếu bạn chọn một công việc khá phổ thông thì dĩ nhiên yêu cầu về tiếng Anh là không bắt buộc. Nhưng nếu bạn chọn một công việc tốt hơn một chút thì yêu cầu về tiếng Anh là luôn cần. Và khi bạn cầm một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì còn gì bằng nữa phải không nào?

 BƯỚC ĐỆM CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Nếu bạn cho rằng bạn chỉ cần học tiếng Anh để lấy được tấm bằng tốt nghiệp thì đó quả là một sai lầm. Trong thời đại của hội nhập thì việc trao đổi, tìm hiểu thông tin bằng tiếng Anh là điều không thể thiếu. Đặc biệt khi bạn muốn bước lên nấc thang mới trong bậc thang nghề nghiệp thì bạn giỏi tiếng Anh sẽ là một lợi thế.

👉 Vì vậy, khi bắt đầu chinh phục TOEIC cũng là khi bạn bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Khi bạn luyện thi TOEIC cũng là lúc bạn học được những kĩ năng tiếng Anh thương mại – văn phòng theo được kiểm nghiệm theo chuẩn quốc tế. Bạn được nghe những bài đối thoại trong phần Listening với nhiều giọng đọc khác nhau như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Phần Reading sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách viết email xin việc/phàn nàn/tham dự hội nghị, hay các bài báo giới thiệu khai trương/giảm giá,… đây là nguồn tài liệu rất tốt để bạn có thể giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC CÁC BẠN XEM TẠI ĐÂY NHÉ